Nap muc may in canon

Năng lực và kinh nghiệm của chúng tôi

– Với kinh nghiệm in tem nhãn phụ cho rất nhiều ngành hàng tại TP.HCM chúng tôi sẽ tư vấn cũng như hỗ trợ giúp bạn lựa chọn chất liệu, kích thước khi đặt in nhãn phụ với chi phí tiết kiệm nhất.

– Hỗ trợ thiết kế khi khách hàng đặt in tem, gửi duyệt file để quý khách kiểm tra lại nội dung trước khi in đồng loạt.

– Nhận in với mọi số lượng từ vài chục con cho những đơn hàng mẫu cho đến vài trăm nghìn con cho những đơn hàng lớn.

– Nhận in tem phụ quấn cuộn theo yêu cầu đối với những khách hàng dán nhãn bằng máy hoặc dán bằng tay.

– Hỗ trợ giao hàng tại TP. Hồ Chí Minh và giao hàng ra chành đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác trong cả nước.

Tem nhãn hàng hóa là gì?
Tem nhãn hàng hoá là nhãn được dán lên hàng hóa hay bao bì của hàng hóa, trên đó có thể hiện đầy đủ các thông tin về hàng hóa đó: tên, ngày sản xuất, đơn vị sản xuất, số lô, thành phần có trong sản phẩm, hướng dẫn sử dụng..v.v
Nhãn gốc của hàng hoá là nhãn thể hiện lần đầu được gắn trên hàng hoá.

Vậy tem nhãn phụ của hàng hóa là gì?
Tem nhãn phụ hay tem phụ là nhãn thể hiện những nội dung bắt buộc dịch từ nhãn gốc của hàng hoá bằng tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và bổ sung những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt theo quy định của pháp luật mà nhãn gốc của hàng hoá còn thiếu.

Tem nhãn phụ phải dán ở đâu?
Theo Nghị Định Số 89/2006/NĐ-CP
Điều 6. Vị trí nhãn hàng hoá
1. Nhãn hàng hoá phải được gắn trên hàng hoá, bao bì thương phẩm của hàng hoá ở vị trí khi quan sát có thể nhận biết được dễ dàng, đầy đủ các nội dung quy định của nhãn mà không phải tháo rời các chi tiết, các phần của hàng
 Trường hợp không được hoặc không thể mở bao bì ngoài thì trên bao bì ngoài phải có nhãn và nhãn phải trình bày đầy đủ nội dung bắt buộc.
(..)

Muc in canon

In tem nhãn phụ- bắt buộc hay không cần thiết?
Nhiều doanh nghiệp khi họ xuất-nhập khẩu hàng hóa về, họ cứ thế là đưa ra thị trường luôn,không cần dán tem phụ, vì trên hàng hóa đã có nhãn gốc, khi các cơ quan kiểm tra tới kiểm định thì họ bị phạt rất nặng, chính vì không hiểu rõ luật hoặc không tuân thủ luật nên đã vi phạm và bị sử phạt..

Theo Nghị Định Số 89/2006/NĐ_CP
Điều 9. Ngôn ngữ trình bày nhãn hàng hoá
3. Hàng hoá nhập khẩu vào Việt Nam mà trên nhãn chưa thể hiện hoặc thể hiện chưa đủ những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt thì phải có nhãn phụ thể hiện những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt và giữ nguyên nhãn gốc của hàng hoá. Nội dung ghi bằng tiếng Việt phải tương ứng với nội dung ghi trên nhãn gốc.
Mức sử phạt khi vi phạm quy định về dán tem phụ?
Theo Nghị Định Số 127/2013/NĐ-CP
“5. Phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 60.000.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm sau:(…)
đ) Xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa không có nhãn hàng hóa theo quy định pháp luật;
e) Nhập khẩu hàng hóa vào Việt Nam mà trên nhãn thể hiện chưa đúng, đủ những nội dung bắt buộc theo quy định của pháp luật;
(…)

Tem phụ đã trở thành 1 phần rất quan trọng đối với mỗi hàng hóa xuất-nhập khẩu dù là trong nước hay ngoài nước. Nó cũng nói nên sự chuyên ngiệp và đẳng cấp của thương hiệu sản phẩm khi sử dụng tem phụ. Chính vì thế mà việc in tem nhãn phụ là rất cần thiết cho mỗi hàng hóa xuất-nhập khẩu.

Nhãn phụ (tem phụ) là giấy decal có keo dính sẵn, dùng để dán lên sản phẩm nhập khẩu, thể hiện những nội dung bắt buộc dịch từ nhãn gốc của hàng hoá bằng tiếng nước ngoài ra Tiếng Việt và bổ sung những nội dung bắt buộc bằng Tiếng Việt theo quy định của pháp luật mà nhãn gốc của hàng hoá còn thiếu. Tem phụ có chức năng giúp cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng kiểm soát và phân biệt được với hàng hóa nhập chính ngạch với hàng hóa nhập lậu, giúp người tiêu dùng nắm được thông tin rõ ràng, chính xác về sản phẩm để tiêu thụ đúng cách và phát huy lợi ích tối đa từ sản phẩm đó.

    Giấy in tem phụ : phổ biến là loại giấy decal thường, khách hàng cũng có thể yêu cầu loại giấy mong muốn
    Mực in tem phụ: mực wax premium hoặc tốt hơn là wax-resin theo yêu cầu của khách hàng
    Kích thước tem phụ: hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, elip…
    Phần mềm thiết kế: AI, Photoshop, Corel…
    Nội dung tem phụ: khách hàng gửi nội dung kèm mẫu tem phụ hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế chúng tôi
    Công nghệ in: in chuyển nhiệt gián tiếp (giấy decal + mực ribbon), in offset TCP hoặc Flexo

Nap muc may in canonTem nhãn phụ ( tem phụ hay nhãn phụ ) là loại nhãn thể hiện những nội dung bắt buộc được dịch từ nhãn gốc của hàng hóa bằng tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và bổ sung những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt theo quy định của pháp luật Việt Nam mà nhãn gốc của hàng hóa còn thiếu ( theo Nghị định số 43/NĐ-CP ngày 14 tháng 04 năm 2017 về nhãn hàng hóa của Chính phủ ).

Tem phụ có chức năng giúp cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng kiểm soát, phân biệt được với hàng hóa nhập lậu.

Theo NĐ số 43/NĐ-CP thì hàng hoá nhập khẩu vào Việt Nam mà trên nhãn chưa thể hiện hoặc thể hiện chưa đủ những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt thì phải có nhãn phụ thể hiện những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt và giữ nguyên nhãn gốc của hàng hoá. Nội dung ghi bằng tiếng Việt phải tương ứng với nội dung ghi trên nhãn gốc.

Trên tem nhãn phụ phải chứa đựng đầy đủ các thông tin sau đây:

– Hướng dẫn sử dụng;

– Thành phần công thức đầy đủ;

– Tên nước sản xuất;

– Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường;

– Định lượng thể hiện bằng khối lượng tịnh hoặc thể tích;

– Số lô sản xuất;

–  Ngày sản xuất hoặc hạn dùng phải được thể hiện một cách rõ ràng;

– Lưu ý về an toàn khi sử dụng (nếu có).

Quy trình in tem nhãn phụ

- Thiết kế tem nhãn phụ theo yêu cầu của khách hàng và đúng quy định quy chuẩn.

- Màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hàng hoá phải rõ ràng. Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương phản với màu nền của nhãn hàng hoá.

- Tem nhãn phụ thường thiết kế đơn giản in một hoặc hai màu. In tem phụ thường được in trên máy offset hoặc máy flexo để có chất lượng in tem nhãn sắc nét với những ký tự dạng chữ nhỏ.

- Đối với số lượng ít sẽ được in trên máy in nhanh laser có thể lấy ngay trong vòng 30’, chất lượng bản in không thay đổi so với offset hoặc flexo.

Cách thức dán tem nhãn phụ:

-Tem phụ phải được gắn bao bì thương phẩm của hàng hoá ở vị trí khi quan sát có thể nhận biết được dễ dàng, đầy đủ các nội dung quy định của nhãn mà không phải tháo rời các chi tiết, các phần của hàng hoá.

-Trường hợp không được hoặc không thể mở bao bì ngoài thì trên bao bì ngoài phải có nhãn phụ và nhãn phải trình bày đầy đủ nội dung bắt buộc.

Trên bao bì các sản phẩm nhập khẩu thường được in tem nhãn để cung cấp thông tin của mặt hàng, đồng thời giúp người tiêu dùng nhận biết hàng thật, hàng giả. Vậy quá trình in tem phụ cần phải đảm bảo được những yếu tố nào?

Kích thước của tem nhãn phụ

Kích thước của tem nhãn rất đa dạng, linh hoạt, phù thuộc vào từng mặt hàng khác nhau. Trước khi in tem nhãn, khách hàng cần xác định kích thước của sản phẩm, sau đó mới lựa chọn kích thước tem nhãn phù hợp. Như vậy mới tạo nên sự cân đối, hài hòa.
Xác định chất liệu khi in tem phụ

Có nhiều chất liệu decal khác nhau như: decal giấy, decal bể, decal trong, decal nhựa PVC… Tùy thuộc vào mục đích và chất liệu của sản phẩm mà bạn nên chọn loại nhãn decal phù hợp.

Decal giấy, tem giấy: Đây là loại decal dành cho những sản phẩm thường. Loại giấy sử dụng mực in mã vạch hoặc WAX, AWR8 để in tem. Lựa chọn decal giấy thì chi phí tiết kiệm hơn, tem in ra cũng đạt được độ nét nhất định.


Nap muc may in canon


Mực in hp chính hãng
© 2007 - 2021 https://giayinmavach1tem.banghieu.org
- Phone: +84-908-744-256